ดับบลิวเอชเอ เปิดโครงการดับบลิวเอชเอ เมกกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ บางนา-ตราด กม.23 โปรเจกต์ที่ 3

บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดโครงการดับบลิวเอชเอ เมกกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ บางนา-ตราด กม.23 โปรเจกต์ที่ 3 มีพื้นที่อาคารรวมกว่า 91,000 ตารางเมตร บนที่ดิน 102 ไร่ ประกอบด้วยคลังสินค้าสำเร็จรูป และแบบ Built-to-Suit พื้นที่ตั้งแต่ 2,000 ถึง 30,000 ตารางเมตร เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ผู้ผลิตสินค้า และผู้ให้บริการขนส่งสินค้า โครงการ ดับบลิวเอชเอ เมกกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ บางนา-ตราด กม.23 ตั้งอยู่ในทำเลเชิงยุทธศาสตร์ ที่สะดวกต่อการเดินทางทั้งกับถนนสายหลัก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และท่าเรือแหลมฉบัง

บรรยายภาพ: นางสาวจรีพร จารุกรสกุล (กลาง) ประธานคณะกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายปจงวิช พงษ์ศิวาภัย (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และนายบดินทร์ หาญวานิช (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)