ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป เปิดบ้านต้อนรับผู้บริหาร บรรณาธิการบริหาร บรรณาธิการ สื่อมวลชน จาก เนชั่น กรุ๊ป

บรรยายภาพ คุณจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (กลาง) และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ คุณมารุต อรรถไกวัลวที ประธานกรรมการบริษัท เนชั่น กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) (คนที่ 6 จากขวา) คุณสมชาย มีเสน รองประธานกรรมการบริหารบริษัท เนชั่น กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) (คนที่ 5 จากขวา) คุณวีระศักดิ์ พงศ์อักษร บรรณาธิการอำนวยการเครือเนชั่น (คนที่ 4 จากขวา) และ คุณบากบั่น บุญเลิศ รองประธานกรรมการบริหารบริษัท เนชั่น กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) (คนที่ 3 จากขวา)

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2567 คุณจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และคณะผู้บริหารระดับสูง ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร บรรณาธิการบริหาร บรรณาธิการ สื่อมวลชน จากบริษัท เนชั่น กรุ๊ป(ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณมารุต อรรถไกวัลวที ประธานกรรมการบริษัท คุณสมชาย มีเสน รองประธานกรรมการบริหาร คุณบากบั่น บุญเลิศ รองประธานกรรมการบริหาร และคุณวีระศักดิ์ พงศ์อักษร บรรณาธิการอำนวยการเครือเนชั่น โดยเข้ารับฟังบรรยายและเยี่ยมชมภาพรวมการดำเนินธุรกิจของ ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านโลจิสติกส์ นิคมอุตสาหกรรม สาธารณูปโภคและพลังงาน ตลอดจนดิจิทัลโซลูชัน อีกทั้งยังมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนให้กับประเทศไทย รวมถึงชุมชน และสังคมภายใต้พันธกิจ “WHA : WE SHAPE THE FUTURE”

คุณอัครินทร์ ประเทืองสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ดับบลิวเอชเอ ยูทิลิตี้ แอนด์ พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน)บรรยายการทำงานของระบบในศูนย์ควบคุมส่วนกลาง (Unified Operation Center: UOC)

คุณจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บรรยายและนำเยี่ยมชม โครงการดับบลิวเอชเอ เมกกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ บางนา-ตราด กม. 23 โปรเจกต์ 3

คุณปจงวิช พงษ์ศิวาภัย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และคุณสมเกียรติ เมสันธสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดับบลิวเอชเอ ยูทิลิตี้ แอนด์ พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน) บรรยายภาพรวมการจัดการระบบปฏิบัติการและระบบสาธารณูปโภคในนิคมอุตสาหกรรม ดับบลิวเอชเอ

การบริหารจัดการและการบำบัดน้ำเสียด้วยกระบวนการธรรมชาติแบบบึงประดิษฐ์ โรงงานผลิตน้ำระบบ Reverse Osmosis (RO Plant)