ดับบลิวเอชเอ เดินหน้าส่งเสริมการสร้างโอกาสทางการศึกษาเพื่อพัฒนาทรัพยากรบุคคลให้กับชุมชนรอบนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ

วันที่ 27 มกราคม 2567 บริษัท ดับบลิวเอชเอ ยูทิลิตี้ส์ แอนด์ พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน) ได้เข้าร่วมงานทอดผ้าป่าพร้อมสนับสนุนงบประมาณ 50,000 บาท เพื่อสร้างอาคารเอนกประสงค์ ณ โรงเรียนนิคมสร้างตนเองจังหวัดระยอง 4 ช่วยส่งต่อโอกาสทางการศึกษาให้กับนักเรียนรอบนิคมอุตสาหกรรม ร่วมกับบริษัทต่างๆในนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ ระยอง 36 ดังนี้ บริษัท บีวายดี ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ควอนตัม เอสพีที จำกัด, บริษัทที.ซี. ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม จำกัด, บริษัท ได๋ ตรุง โพรดิวซ์ ออฟ แพคกิ้ง แมททีเรียลส์ จำกัด, บริษัท เคเคอี เทคโนโลยี (ไทยแลนด์), บริษัท ทัวร์เฟลล่า โมเทคจำกัด, บริษัท สึกิโบชิ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ซูฮู อินดัสเตรียล (ไทยแลนด์) จำกัด, บริษัท โมเมนทีฟ เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัทแอสเดียร์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด

ดับบลิวเอชเอ มุ่งมั่นสานพันธกิจ WHA: WE SHAPE THE FUTURE เพื่อสร้างโอกาสให้กับผู้คนและสังคมเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ทั้งนี้การสร้างโอกาสทางการศึกษาสอดคล้อง Human Progress ซึ่งเน้นการพัฒนาทรัพยากรบุคคลให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น สู่เป้าหมายสูงสุดคือสร้างความยั่งยืนให้กับประเทศ