WHA Group จัดการแข่งขัน WHA DATA HACKATHON 2023 นำข้อมูลช่วยเพิ่มประสิทธิภาพภายในองค์กร

WE SHAPE THE FUTURE

WHA : WE SHAPE THE FUTURE เส้นทาง Mission To The Sun จัดงานแข่งขัน Data Hackathon #WHADATAHACKATHON2023 ภายใต้หัวข้อ DATA DRIVEN MONETIZATION : FROM DATA TO THE SUNในวันที่ 21 พ.ย. 2566 โดยมีพนักงานเข้าร่วมแข่งขันจากแผนกต่าง ๆ โดยแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการคิดไอเดียนวัตกรรม จาก passion อันแรงกล้าที่อยากนำ Data จะสร้าง Value ให้กับ WHA Group ให้ดีขึ้น

โดยมีทีมที่ผ่านการเข้ารอบ Final Pitch ได้แก่

1. WELLNESS WARRIORS - Health report รายงานสุขภาพส่วนบุคคลเข้าใจแนวโน้มสุขภาพพนักงานดูแลสุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  2. AREA 777 - การวิเคราะห์พฤติกรรมการชำระหนี้ของกลุ่มลูกค้าและการคาดการณ์กลุ่มลูกค้าที่มีโอกาสจะผิดชำระหนี้ด้วย MACHINE LEARNING
  3. TECH TITAN - การจัดกลุ่มงานเอกสารและการร่างสัญญาโดย AI/ML เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสืบค้นเอกสารและลดระยะเวลาในการร่างสัญญา
  4. PiER OU - ระบบการวิเคราะห์ราคางานก่อสร้างและงานซ่อมบำรุงเครื่องมือสำคัญสู่การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพและเพิ่มรายได้
  5. ออเจ้าเข้า DATA - วิเคราะห์ Customer Journey ช่วยให้ธุรกิจเช่าคลังสินค้า และอาคารสำนักงานเข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างลึกซึ้งและให้บริการได้อย่างตรงจุด

ขอแสดงความยินดีกับทีม AREA 777 ที่เป็นผู้ชนะการแข่งขัน Final Pitching ในงาน #WHADATAHACKATHON2023 โดยใช้ Machine Learning มาวิเคาระห์ข้อมูลการชำระหนี้ของกลุ่มลูกค้าและการคาดการณ์กลุ่มลูกค้าที่มีโอกาสจะผิดชำระหนี้

สำหรับท่านที่สนใจเป็นส่วนหนึ่งของ ครอบครัว WHA Group ร่วมเรียนรู้ผ่านโครงการต่าง ๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพและร่วมเดินทางบนเส้นทาง Mission To The Sun