Siriraj Hackathon ครั้งที่ 2 ปี 2023

เมื่อเร็วๆนี้ คุณจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ WHA Group ให้เกียรติเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขัน Siriraj Hackathon ประจำปี 2023 ภายใต้โจทย์ “เราจะช่วยให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีด้วยนวัตกรรมและยกระดับโครงสร้างพื้นฐานของสังคมไทยได้อย่างไร”

นอกจากนี้ในช่วงเช้าของ Pitching Day คุณนันท์ศิลป์ เจนวารินทร์ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดับบลิวเอชเอ ดิจิทัล จำกัด และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เป็นวิทยากรให้ข้อมูลเกี่ยวกับ WHAbit แพลตฟอร์มด้านสุขภาพดิจิทัลของ WHA Group และร่วมเสวนาให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์แก่เยาวชนผู้เข้าแข่งขันภายใต้หัวข้อ “What healthcare team should know for fundraising?”

Siriraj Hackathon เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นโดยคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสโมสรนักศึกษาแพทย์ศิริราช ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2 ซึ่งโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้เกิดความร่วมมือกันในการเข้าร่วมแข่งขันเพื่อช่วยกันแก้ปัญหาและมีส่วนร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลง ยกระดับการแพทย์ของไทย และสร้างสังคมสุขภาพดีอย่างยั่งยืน